thợ làm lại chìa khóa xe ô tô tại nhà giá rẻ

 Chúng tôi nhận cứu hộ làm lại chìa khóa xe ô tô  , mở khóa xe ô tô tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyên mở khóa xe ô tô xe hơi xe tải xe khách tại nhà chuyên nghiệp nhất

Với 15 năm trong nghề sửa chữa khóa xe ô tô mở khóa xe ô tô Chúng tôi đã được làm rất nhiều xe từ đời cao đến đời thấp từ nhập khẩu Châu Âu đến lắp ráp tại Việt Nam được huấn luyện kỹ thuật mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp không cậy cửa không làm Xước sơn xe .

Chúng tôi có những bộ đồ nghề chuyên dụng để làm lại chìa khóa xe ôtô , xe hơi ,  mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp tại nhà hà nội .

Từ các dòng xe sang như Audi, BMW, Lamborghini, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche.

Hay những dòng xe phổ thông như Honda, Nisan, Toyota, Ford, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, Hilux, Camry, Altis, Vios, Ford ranger….

Thợ khóa Chúng tôi nhận dịch vụ cứu hộ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp bằng dụng cụ Lishi 2in1 KHÔNG cậy cửa KHÔNG làm xước xe KHÔNG van hỏng ổ khóa. Thợ mở khóa trong khu vực gần nhất với bán kính 5 Km sẽ đến ngay sau 15 phút liên hệ.

Cửa hàng Mở khóa xe ô tô Xe hơi xe tải xe khách chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm mở khóa ô tô đã từng đạt giải Quán Quân cuộc thi Mở khóa xe ô tô do hội thợ khóa Việt Nam tổ chức.

Liên tục va chạm cũng như thường xuyên mở lớp huấn luyện kĩ thuật mở khóa, chúng tôi có thể mở tất cả các loại xe trên thị trường chỉ bằng 1 cây Lishi 2in1

Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô Lishi 2in1 chuyên nghiệp mà an toàn

Chúng tôi sở hữu Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô Lishi 2in1 chuyên dò khóa, mở khóa cửa, cốp xe các loại. Mỗi 1 cây có thể mở được 1 đời xe, và chúng tôi có rất nhiều

Từ các dòng xe sang như Audi, BMW, Lamborghini, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche.

Hay những dòng xe phổ thông như Honda, Nisan, Toyota, Ford, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, Hilux, Camry, Altis, Vios, Ford ranger….

Đội thợ mở khóa xe ô tô của Thợ khóa Chúng tôi

Thợ khóa Chúng tôi là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà hàng đầu tại Việt Nam, và có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại đối với mối thành phố, khu vực thị trấn các huyện hoặc khu du lịch kinh tế trọng điểm đều có ít nhất 3 cửa hàng, có 3 nhân viên sửa khóa trực 24/24.

Chuyên bán dụng cụ mở khóa và nhận sửa ổ khóa tại nhà với độ cơ động cao, đến ngay với bạn chỉ sau 15 phút

Vì vậy, việc hỗ trợ khách hàng cần mở khóa ô tô cấp thiết cực kỳ nhanh chóng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thợ mở khóa xe trong khu vực sẽ đến xử lý tại chỗ giúp bạn nhanh nhất. Không cần phải gọi xe cứu hộ đến để kéo xe về Gara <chi phí thường lên tới 1 – 2 triệu/lượt>.

Giá dịch vụ mở khóa xe ô tô tận nơi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ mở khóa cửa, mở khóa cốp xe ô tô, xe hơi, xe con, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe công trình phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Hãng xe, dòng xe, năm xe sản xuất tại đâu.
  2. Chìa khóa xe răng cưa hay chìa vẽ trên mặt chìa.
  3. Vị trí xe cần mở khóa cách cửa hàng gần nhất bao xa.
  4. Xe bị quên chìa khóa trong xe hay xe bị hết bình ác quy.
  5. Bạn cần sử dụng dịch vụ mở cửa oto hay mở cốp xe ô tô.

Leave Comments

0942 756 568
0942756568